Báo khoa học công nghệ

Quang Huy: “Sơn Tùng M-TP đi diễn 7 show/tháng để dành thời gian sáng tạo”

Quản lý của Sơn Tùng M-TP – đạo diễn kiêm nhà sản xuất Quang Huy có những chia sẻ quanh thông tin cát-xê của nam ca sĩ quá cao, dẫn đến việc khá khó mời show diễn.

Sau buổi fan-meeting hoành tráng mừng sinh nhật, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã gấp rút hoàn thành dự án mới để gửi đến khán giả. Và sáng nay – 22/7, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi giới thiệu single mới mang tên Âm Thầm Bên Em.

IMG_9456-e2ce3
IMG_9402-e2ce3
Khác với những sản phẩm gây sốt trước đây, lần này Sơn Tùng M-TP giới thiệu đến khán giả những giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn của bản Ballad Âm Thầm Bên Em. “Tôi biết có rất nhiều khán giả trông đợi những tác phẩm sôi động giàu cảm hứng từ tôi, nhưng giai đoạn này tôi muốn dành những cảm xúc mà mình chắt lọc được trong thời gian qua vào một bản Ballad nhẹ nhàng để chính tôi được thay đổi cảm hứng, thay đổi hương vị để giữ được lửa với âm nhạc. Tôi là thế, không nhất thiết mình phải lặp lại thành công của mình hay trào lưu đang được ưa chuộng, tôi thích làm những gì mà tôi tâm đắc nhất, cảm hứng nhất, và bây giờ tất cả điều đó tôi dành cho Âm Thầm Bên Em” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ nguyên nhân chuyển hướng trong sản phẩm mới lần này.
IMG_9441-e2ce3
Điều đặc biệt là Sơn Tùng M-TP sẽ có một buổi ra mắt single Âm Thầm Bên Em thật đặc biệt cùng fan của mình. Cụ thể, 50 fan may mắn sẽ được đưa đến một studio bí mật vào ngày 4/8. Tại đây đúng 15 giờ, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn live cùng với ban nhạc duy nhất bài hát Âm Thầm Bên Em. Toàn bộ buổi ra mắt sẽ được truyền live thông qua kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP để khán giả khắp nơi có thể theo dõi.
Chủ trì buổi gặp gỡ truyền thông lần này là Sơn Tùng M-TP và quản lý – đạo diễn kiêm nhà sản xuất Quang Huy. Khá nhiều câu hỏi được đặt ra từ các phóng viên cho hai nhân vật chính. Một trong những chi tiết đặc biệt được quan tâm là về những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về Sơn Tùng M-TP trong bài phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ thú nhận là mình chưa kịp xem nội dung bài báo này. Thay lời Sơn Tùng M-TP, đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “Đúng là so với Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng là đàn em cả về tuổi đời và tuổi nghề. Vấn đề ở đây là những chia sẻ của Noo rất bình thường, không có gì nhạy cảm đến nỗi phải bàn tán”.
IMG_9416-e2ce3

IMG_9411-e2ce3
Ngoài ra, khi được hỏi về thông tin cát-xê của Sơn Tùng M-TP khá cao, nhưng đối tượng của nam ca sĩ lại là khán giả trẻ, nhất là các show trường học thì như vậy có nên cân chỉnh lại không, đạo diễn Quang Huy thay mặt Sơn Tùng giải đáp: “Vì Tùng chỉ thoải mái khi thể hiện những sáng tác của mình nên chúng tôi luôn chủ động dành thời gian cho nghệ sĩ của mình sáng tạo. Chính vì vậy, chúng tôi chỉ nhận lịch diễn cho Tùng trung bình 7 show trong một tháng. Có những show khi gọi đến dù trả cát-xê cao hơn nhưng khi đã nhận đủ số lượng show trong tháng thì chúng tôi cũng không nhận”.
Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo sáng nay:
IMG_9448-e2ce3

IMG_9447-e2ce3
IMG_9399-e2ce3
Sơn Tùng M-TP và bạn diễn nữ trong dự án “Âm Thầm Bên Em”IMG_9393-e2ce3
Phạm Quỳnh AnhIMG_9458-e2ce3

SlimV và Long Halo

Ảnh: Hữu Dương

Tags:

Bài viết liên quan